Chương trình học

Chúng tôi có nhiều khóa học khác nhau dành cho học sinh ở mọi lứa tuổi. Mỗi cấp độ được phân chia theo chương trình giảng dạy phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế với các bộ giáo trình của những nhà xuất bản uy tín như Oxford, MacMillan và Express Publishing. 

DSC_0190.jpg
 
DSC_1399.JPG
DSC_0175.jpg

Tiếng Anh Mẫu giáo

Tiếng Anh Mẫu giáo (4 – 6 tuổi) – lứa tuổi vàng để bắt đầu học tiếng Anh 

Ở lứa tuổi này, chúng tôi tạo cho các em môi trường làm quen với tiếng Anh qua các hoạt động lớp học đa dạng có định hướng, vui nhộn và phù hợp với lứa tuổi mầm non. Yêu thích môn học, làm quen với ngữ âm tiếng Anh và tự nhiên tương tác với người người nước ngoài được chú trọng ở giai đoạn này. Giáo trình được lựa chọn từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới đầy màu sắc và thân thiện với các em.

Phương pháp giảng dạy ở bậc học này TPR – Total Physical Response tạm dịch là Phương pháp phản xạ toàn thân giúp các em phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên.

Tiếng Anh Thiếu nhi

Tiếng Anh Thiếu nhi (7 – 12 tuổi) (Tiếng Anh dành cho học sinh hiểu học)

Chương trình học này được thiết kế dành cho các em học sinh ở độ tuổi Tiểu học. Các em được tiếp tục dạy ngữ âm một cách bài bản và được bắt đầu chú trọng dần đến cả bốn kỹ năng của ngôn ngữ đó là Nghe, Nói, Đọc và Viết theo đúng trình tự tự nhiên.

Ngoài việc giảng dạy tiếng Anh, chương trình còn tích hợp và lồng ghép các kỹ năng sống và các giá trị đạo đức giúp hình thành những thói quen tốt và nhân cách cho các em.

 
DSC_1037.jpg

Tiếng Anh Thiếu niên

Ở bậc học này các em sẽ được hoàn thiện bốn kỹ năng tiếng Anh và mở rộng kiến thức văn hóa và xã hội. Đồng thời, các em cũng được hướng dẫn các kỹ năng xã hội và học tập để chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế sau này.

DSC_1030.jpg

Chương trình luyện thi IELTS

Sau khi hoàn tất các bậc học tiếng Anh tổng quát và đạt được trình độ tiếng Anh ở bậc B2, các em sẽ được luyện thi chứng chỉ IELTS. Trong các khóa học này các em sẽ được tiếp tục học và bổ sung các kỹ năng học tập và kiến thức văn hóa xã hội song song với việc học các kỹ năng thi IELTS và làm quen với các tiêu chuẩn đánh giá tiếng Anh của IELTS. Các em sẽ được thi thử nhiều lần trong suốt quá trình luyện thi để theo dõi sự tiến bộ của mình.

 

Bạn muốn đăng ký? 
Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi ngay hôm nay!