Giới thiệu

For us, student success and English proficiency means a job well done. Learn more about what makes us tick. 

DSC_0173.jpg
 
Các em học sinh nhận bằng khen ghi nhận những nỗ lực của các em trong việc học tập tại STEC

Các em học sinh nhận bằng khen ghi nhận những nỗ lực của các em trong việc học tập tại STEC

Trung tâm Ngoại ngữ STEC được thành lập vào năm 2011 bởi Công ty TNHH Một thành viên Giáo dục Đào tạo Táo Xanh với sự hỗ trợ của Tổ chức phi chính phủ Glocal Literacy Foundation có trụ sở tại Mỹ.

Tầm nhìn của chúng tôi là học sinh STEC tự tin trở thành những công dân và là nguồn nhân lực được trang bị kỹ năng tốt trong xã hội toàn cầu. Để thực hiện được tầm nhìn này, sứ mệnh của chúng tôi là không chỉ cung cấp những khóa học tiếng Anh chất lượng cao mà còn cung cấp cho học viên những kỹ năng mềm và kiến thức về văn hóa. Chúng tôi cũng cam kết tạo cơ hội cho học sinh ở mọi điều kiện kinh tế có thể theo học tiếng Anh. Và thật tế là chúng tôi đã xây dựng và thực hiện chương trình học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt tại Hội An và nhiều chương trình học bổng khác dành cho học sinh STEC từ ngày đầu thành lập. Chúng tôi cũng cam kết chia sẻ tài nguyên với cộng đồng địa phương qua việc chia sẻ sách, thư viện, nguồn giáo viên và các sự kiện mở khác.

 

Học bổng

STEC có các chương trình học bổng dành cho học sinh có hoàn cảnh đặt biệt. 

 

Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi đã hợp tác với các tổ chức Phi chính phủ tại địa phương như CHIA, Lifestart Foundation, CEF và Hội Chữ Thập đỏ để lựa chọn các em học sinh cho chương trình. Đại diện của chúng tôi cùng với đại diện của các tổ chức này cùng đến nhà các em trong danh sách được giới thiệu cho chương trình để phỏng vấn các em và bố mẹ (hay người bảo trợ) các em trước khi chúng tôi quyết định cấp học bổng. Ngoài ra, chương trình cũng xem xét và lựa chọn các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được các Phụ huynh, nhân viên và các em học sinh đang theo học tại STEC và nghỉ học nửa chừng vì lý do tài chính để tặng học bổng. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí và giáo trình trong suốt thời gian các em theo học tại STEC.

Học bổng:

  • Học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc
  • Học bổng dành cho học sinh có sự tiến bộ vượt bậc nhất
  • Học bổng dành tặng học sinh có anh/chị/em cùng học tại STEC
DSC_0169 (1).jpg
 

LIÊN HỆ

 
Name *
Name
 

Vui lòng để lại thông tin liên hệ của bạn tại đây. 

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Trung tâm Ngoại Ngữ STEC.